Smoless
Về trang chủ

Tải Smoless

Chọn nền tảng để tải về.

Download on theApp StoreGet it onGoogle Play

Xóa tài khoản của bạn

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Smoless và mọi thứ gắn với nó, gồm nhật ký, mức hút ban đầu và hồ sơ, bất cứ lúc nào. Bạn không cần ai giúp: các bước bên dưới hướng dẫn bạn tự xóa ngay trong app, và nếu muốn chúng tôi xử lý thì cũng có cách gửi email.

Trước khi bắt đầu

  • Không thể hoàn tác. Xóa tài khoản sẽ xóa vĩnh viễn nhật ký, mức hút ban đầu và hồ sơ của bạn. Sau đó không có cách nào lấy lại.
  • Xóa tài khoản không đồng nghĩa với hủy gói đăng ký trả phí. Gói đăng ký của bạn do App Store hoặc Google Play thu phí, nên bạn cần hủy riêng ở đó. Xem Trợ giúp & hỗ trợ để biết cách làm. Nếu bạn chỉ xóa tài khoản, gói đăng ký đã thiết lập vẫn có thể tiếp tục gia hạn.
  • Hãy chắc chắn bạn đã đăng nhập trên thiết bị đang dùng và thiết bị có kết nối internet.

Xóa tài khoản trong app

  1. Mở app Smoless và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.
  2. Vào tab Cài đặt, rồi mở Hồ sơ của bạn.
  3. Cuộn tới mục “Gói đăng ký & tài khoản”.
  4. Nhấn Xóa tài khoản.
  5. Trong hộp thoại xác nhận, nhập DELETE vào ô để xác nhận bạn hiểu việc này là vĩnh viễn.
  6. Nhấn Xóa tài khoản của tôi. Khi hoàn tất, tài khoản và dữ liệu của bạn được xóa sạch và bạn sẽ tự động đăng xuất.

Nếu bạn thấy lỗi khi xóa, hãy kiểm tra kết nối internet và thử lại. Nếu vẫn không được, hãy gửi email cho chúng tôi theo cách bên dưới và chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Muốn chúng tôi xóa giúp?

Nếu bạn không vào được app, ví dụ bạn đã gỡ app, hãy gửi email tới plainforge.apps@gmail.com từ địa chỉ email của tài khoản Smoless và nhờ chúng tôi xóa tài khoản. Hãy gửi từ địa chỉ của tài khoản để chúng tôi xác nhận yêu cầu đúng là của bạn; bạn không cần cài lại app.

Dữ liệu của bạn sẽ ra sao

Chúng tôi xóa vĩnh viễn nhật ký, mức hút ban đầu và hồ sơ của bạn. Chúng tôi chỉ có thể giữ lại một phần thông tin hạn chế khi pháp luật yêu cầu hoặc để ngăn chặn gian lận và lạm dụng, đúng như nêu trong Chính sách quyền riêng tư. Nếu bạn muốn có một bản sao dữ liệu trước khi xóa, hãy gửi email cho chúng tôi từ địa chỉ của tài khoản và chúng tôi sẽ gửi cho bạn trước.